Giá gà đen H’mông giống và thịt. Trang trại bán gà H’mông giống uy tín

Vùng núi Tây Bắc không chỉ là quê hương của giống chó Mông Cộc quý của Việt Nam, đây cũng là nơi sản sinh ra giống gà H’mông – được xếp vào hàng các giống gà độc đáo và quý hiếm bậc nhất trong các giống gà tại Việt Nam hiện nay. Sức khỏe tốt và khả năng thích nghi mạnh nên giống gà này có thể sinh trưởng tốt ở các vùng khác nhau trong khắp cả nước. Thực tế là, hiện nay có rất nhiều người quan tâm và muốn phát triển chăn nuôi gà H’mông. Bài viết sẽ gửi đến bà con các thông tin về giá gà đen H’mông giống và thịt; địa chỉ các trang trại bán gà H’mông giống uy tín.

Giá gà H’mông giống. Giá gà H'mông thịt. Nơi bán gà H’mông giống uy tín

Giá gà đen H’mông giống và thịt

Hiện nay, giá gà Mông luôn nằm trong top đầu của các giống gà. Mời bà con tham khảo giá:

 • Gà H’Mông giống thuần chủng: 80 – 90 ngàn đồng/ con sơ sinh hoặc trên dưới 100 ngàn đồng/ gà con 2 tuần tuổi, đều đã tiêm vaccine
 • Trứng gà H’Mông : 60 – 65 ngàn đồng/quả có phôi
 • Gà H’Mông thịt thuần chủng : 300 – 400 ngàn đồng/kg
 • Gà H’Mông thịt có lai tạp : 100 – 120 ngàn đồng/kg

Mua giống gà H’mong đen ở đâu?

Như đã thấy ở trên, do giá trị của gà H’Mông cao như vậy, nên để mua được gà giống chất lượng tốt, bà con cần tránh các quảng cáo gà giống giá rẻ, đặc biệt gà giống chỉ có giá dưới 40 ngàn đồng/con. Sau đây là một số trang trại gà giống uy tín nhất hiện nay.

Trang trại Bắc Bộ

Được thành lập từ năm 2010, trang trại Bắc Bộ hiện đang cung cấp các loại gia cầm đặc sản như gà H’mông, gà Đông Tảo, chim trĩ, vịt trời…

 • Địa chỉ: Cẩm Đông, Cẩm Giàng, Hải Dương
 • Số điện thoại liên hệ: 0903 434 520
 • Website: trangtraibacbo.com

Giá gà H’mông giống. Giá gà H'mông thịt. Nơi bán gà H’mông giống uy tín

Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư

Công ty Minh Dư được thành lập từ năm 2006, là nơi cung cấp giống gia cầm các loại cho bà con khu vực miền Trung. Hiện Công ty Minh Dư có 2 cơ sở sản xuất (Trại Phước Thành, Trại Phước Nghĩa), trong đó hệ thống chuồng trại, máy ấp nở, phòng – kiểm soát dịch bệnh, kiểm tra chất lượng sản phẩm đã được đầu tư với công nghệ hiện đại, đồng bộ, khép kín.

 • Địa chỉ: thôn Huỳnh Mai, xã Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước, Bình Định
 • Số điện thoại: 0256.3633.040 – 0256.2218.703
 • Website: minhdu.com.vn

Trại gà H’Mông Phúc

Trại chuyên cung cấp gà H’Mông giống chất lượng cao và gà sao thuần chủng. Trại còn có dịch vụ hướng dẫn kĩ thuật nuôi và giao con giống tận nơi cho bà con miền Tây.

 • Địa chỉ: thị xã Gò Công, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang
 • Số điện thoại: 0917.109.910

Ngoài các địa điểm vừa nêu, bà con có thể tìm kiếm thông tin về các cơ sở cung cấp giống gia cầm như trại giống Thu Hà (Hà Nam), công ty Quang Thi (Quảng Nam), Trại gà Hai Linh (Hooc Môn, TP.Hồ Chí Minh), Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hữu Cơ Đất Lành Ba Vì – Trang trại Hạt Thóc Vàng Việt Nam.

Chúc bà con thành công.

1 COMMENT

 1. Vừa hỏi trại gà giống Thu Hà (ở Phù Vân- Phủ Lý- Hà Nam) rồi. Không có giống gà H’Mông thuần chủng! Ở đấy chỉ có giống lai thôi. Tháng trước giá gà giống lai là 28 ngàn đồng/con loại 1 ngày tuổi. Đầu tháng 5/2019, giá gà giống lai giảm xuống còn 21 ngàn đồng / con. Chắc dịp này mưa nhiều, gà dễ bệnh…nên khắp nơi thấy gà giống (và kể cả gà thịt) giảm giá mạnh!

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here