Các bệnh thường gặp ở lợn con mới đẻ. Cách chữa trị các bệnh ở lợn con mới đẻ

Lợn con mới đẻ có sức đề kháng yếu và rất dễ mắc nhiều loại bệnh khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bà con về các loại bệnh thường gặp ở lợn con mới đẻ và cách chữa trị đối với từng loại bệnh.

Các bệnh thường gặp ở lợn con mới đẻ.Cách chữa bệnh ở lợn con mới đẻ

Mua lợn giống ở đâu? Các trang trại bán lợn giống Bắc, Trung, Nam

Trong chăn nuôi, phẩm chất con giống đóng vai trò quan trọng, có ảnh hưởng quyết định đến hiệu quả chăn nuôi. Tùy theo mục đích chăn nuôi mà việc chọn lựa con giống để nuôi cũng khác nhau. Để đảm bảo chăn nuôi thành công, bà con nên chọn mua giống lợn tại những cơ sở hoặc trang trại lớn. Nhằm giúp bà con có thể tìm được nguồn cung cấp lợn giống cho nhu cầu đầu tư chăn nuôi mới hoặc tái đàn  của mình chúng tôi xin giới thiệu đến bà con một số cơ sở, trang trại có khả năng cung cấp giống lợn ở các vùng miền như sau

Mua lợn giống ở đâu? Các trang trại bán lợn giống Bắc, Trung, Nam

Giống lợn rừng Thái Lan. Giá bán và địa chỉ bán lợn rừng Thái Lan giống

Chăn nuôi lợn rừng thuần chủng Thái Lan đang tạo ra hướng phát triển mới cho nhiều bà con nông dân, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế và cải thiện đời sống cho bà con. Vào những thời điểm giá thịt thương phẩm của các giống lợn lai, lợn trắng lao dốc, thịt lợn rừng Thái Lan dường như không phải chịu tác động tương tự, chủ cơ sở chăn nuôi không cần phải tìm đầu mối cung cấp cũng có khách hàng hoặc thương lái tìm đến đặt trước. Bài viết sẽ giới thiệu đến bà con chi tiết về giống lợn rừng Thái Lan, giá bán và địa chỉ bán lợn rừng Thái Lan giống.

Giống lợn rừng Thái Lan. Giá bán và địa chỉ bán lợn rừng Thái Lan giống

Giá heo rừng giống và thịt. Trang trại bán lợn rừng giống thuần chủng

Những năm gần đây, ngay cả vào những thời điểm giá thịt heo nhà rớt xuống thấp, người tiêu dùng vẫn hướng tới lựa chọn thịt heo rừng vì thịt thơm ngon, lại bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó có lẽ cũng là lý do mà ngày càng nhiều bà con nông dân muốn đầu tư nuôi heo rừng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bà con giá heo rừng giống và thịt, các trang trại bán lợn rừng giống thuần chủng trong cả nước.

Giá heo rừng giống.Giá thịt heo rừng.Nơi bán giống lợn rừng thuần chủng

Giá lợn Móng Cái giống và thịt. Địa chỉ bán lợn Móng Cái giống uy tín

Được biết, từ những năm 1960, giống lợn Móng Cái đã được Bộ Nông nghiệp đưa vào danh mục “Con giống quý của Quốc gia”. Đây là giống lợn có khả năng sinh sản cao, thích nghi được với nhiều môi trường, không kén chọn thức ăn và rất phàm ăn. Đặc biệt, lợn Móng Cái có sức chống chịu bệnh tật rất tốt và chất lượng thịt thơm ngon hơn các giống lợn khác nên được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Bài viết sẽ trình bày tới bà con giá lợn Móng Cái giống và thịt, địa chỉ bán lợn Móng Cái giống uy tín.

Giá lợn Móng Cái giống. Giá lợn Móng Cái thịt. Địa chỉ bán lợn giống uy tín

Các loại cám heo tốt nhất hiện nay. Giá bán từng loại cám heo

Báo điện tử theleader.vn dẫn số liệu của Ipsos Business Consulting (IBC) cho biết: Việt Nam là quốc gia có thị trường chăn nuôi rất tiềm năng. Năm 2019, Việt Nam sẽ tiêu thụ khoảng 4,5 triệu tấn thịt (tăng 30% so với con số của năm 2013). Trong số này, thịt heo chiếm khoảng 65%. Nói như vậy để thấy rằng chăn nuôi heo chứa đựng tiềm năng lớn mang lại lợi nhuận cao cho nhiều doanh nghiệp, và cả các hộ kinh doanh. Một phần không thể thiếu trong chăn nuôi heo là thức ăn và các loại cám nuôi heo. Bài viết sẽ cùng bà con đi tìm hiểu các loại cám heo, thức ăn cho heo tốt nhất hiện nay và giá bán các loại này.

Các loại cám heo tốt nhất hiện nay. Giá bán các loại cám heo phổ biến

Giá lợn mán giống và thịt. Trang trại bán lợn mán giống trên cả nước

Lợn mán (cách gọi khác là lợn cắp nách) có thân hình nhỏ con nhưng thịt lại chắc và thơm ngon. Dường như người tiêu dùng chưa bao giờ quay lưng hay phải lưỡng lự khi mua thịt lợn mán “chuẩn”. Vì thế, giá lợn mán luôn ổn định ở mức cao trong các giống lợn thịt khác thì phải chịu cảnh giá lên xuống thất thường. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bà con hai thông tin mà có lẽ nếu có dự định nuôi giống lợn này bà con sẽ quan tâm nhất: giá lợn mán (bán giống và bán thương phẩm); các trang trại bán lợn mán giống trên cả nước.

Giá lợn mán giống. Giá lợn mán thịt. Trang trại bán lợn mán giống cả nước

Bảng giá các loại cám heo tốt nhất trên thị trường hiện nay

Thị trường cám heo đã và đang là thị trường sôi động trong ngành thức ăn chăn nuôi. Do nhu cầu chăn nuôi phát triển ngày càng nhiều nên dẫn đến sự cạnh tranh giữa các thương hiệu với nhau càng lớn. Vậy những loại cám heo nào đang được sử dụng phổ biến trên thị trường cũng như giá cả của nó chênh lệch như thế nào? Chúng ta hãy cùng đi sâu vào bài viết để tìm hiểu thêm về giá cả cũng những loại thức ăn chăn nuôi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giá các loại cám heo tốt nhất trên thị trường hiện nay

Bài Viết Mới