Mua cá giống ở đâu? Những trại cá giống lớn nhất và uy tín nhất tại Hà Nội

Dù là trồng trọt hay chăn nuôi, Giống luôn là yếu tố đóng vai trò quan trọng góp phần lớn vào thành công của người tạo tác. Trong chăn nuôi cá, điều ấy không phải là ngoại lệ. Để mua được những con cá giống có chất lượng tốt, thông thường người ta tìm đến những cơ sở lớn và uy tín như là một phương cách nhanh chóng và đảm bảo. Bài viết xin được điểm qua một vài thông tin về những trại cá giống lớn và uy tín nhất ở Hà Nội để bà con tham khảo.

Mua cá giống ở đâu? Các trại cá giống lớn nhất và uy tín nhất tại Hà Nội

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá trong bể xi măng theo công nghệ mới

Có thể nói, cá nuôi trong bể xi măng tuy có thể không sinh trưởng nhanh bằng nuôi trong ao hồ nhưng lại chủ động được nguồn nước, đồng thời xử lý nhanh các trường hợp bệnh tật về cá nên ít khi bị rủi ro. Bài viết sau đây sẽ cung cấp tới bà con kỹ thuật nuôi cá trong bể xi măng theo công nghệ mới.

Nuôi cá trong bể xi măng.Kỹ thuật nuôi cá trong bể xi măng công nghệ mới

Mô hình nuôi cá lóc. Kỹ thuật nuôi cá lóc trong bể xi măng

Cá lóc là loại cá nước ngọt có phẩm chất thịt ngon. Trong tự nhiên cá lóc thường rất khỏe, ít bệnh tật, nhưng trong điều kiện nuôi nhân tạo với mật độ cao thì dịch bệnh cũng có thể xảy ra và gây thiệt hại kinh tế cho người nuôi. Hiện nay mô hình nuôi cá lóc trong bể bể xi măng đang phát triển rất mạnh ở khắp các vùng miền trên cả nước. Ưu điểm lớn nhất của mô hình này là do chủ động được nguồn nước, đồng thời xử lý được nhanh các trường hợp bệnh tật về cá nên ít khi bị rủi ro. Đây là một mô hình cho hiệu quả kinh tế cao.

Mô hình nuôi cá lóc. Kỹ thuật nuôi cá lóc trong bể xi măng

Giá cá lóc giống. Giá cá lóc thịt. Trang trại bán cá lóc giống uy tín

Cá lóc là loại cá có chất lượng thịt ngon. Bắt nguồn từ việc khai thác cá lóc  trong tự nhiên ngày càng khó khăn, một số người đã  nuôi thử nghiệm cá lóc trong môi trường nhân tạo và đã thành công. Đến nay thì cá lóc không còn là một vật nuôi mới nữa. Nuôi cá lóc không đòi hỏi đầu tư nhiều nhưng thu nhập lại rất khá, với quy mô nuôi khoảng 1.000 con thì có thể lãi được trung bình 20 triệu đồng/vụ. Để giúp  bà con  tiếp cận được với đối tượng vật nuôi này, chúng tôi xin cung cấp cho bà con một số thông tin ban đầu cần thiết.

Giá cá lóc giống. Giá cá lóc thịt. Trang trại bán cá lóc giống uy tín

Bài Viết Mới