Giá bán vịt trời giống và thịt. Trang trại bán vịt trời giống trên cả nước

Vịt trời là giống dễ nuôi, mau lớn, khả năng kháng bệnh tốt hơn rất nhiều so với vịt nuôi bình thường. Nếu được chăn thả ra môi trường tự nhiên, bay cùng bầy đàn để tìm kiếm thức ăn… thịt vịt thậm chí còn chắc, dai, ngon hơn nữa. Vịt trời có thể đạt trọng lượng 1,5 – 2 kg sau 4 tháng nuôi. Để bà con hình dung được hiệu quả kinh tế từ vịt trời, bài viết xin được cung cấp các thông tin tham khảo về giá bán vịt trời giống và thịt và giới thiệu một số trang trại bán giống vịt trời trên cả nước để bà con tiện liên hệ.

Giá vịt trời giống. Giá vịt trời thịt hiện nay. Trang trại bán vịt trời giống

Giá bán vịt trời giống và thịt

Các giống vịt trời được nuôi (làm cảnh hoặc lấy thịt) ở Việt Nam hiện nay có thể kể đến: vịt mốc, vịt mỏ thìa, vịt cánh trắng, vịt vạn hoa, mồng két, vịt bai can, vịt uyên ương, vịt le nâu, vịt mào, vịt biển, vịt đầu đỏ, vịt đầu đen, vịt mặt trăng, vịt trời châu Á, vịt trời Bắc Mỹ. Trong các giống vịt vừa kể, vịt trời châu Á và vịt trời Bắc Mỹ là hai giống vịt được nuôi lấy thịt phổ biến nhất.

Vịt trời châu Á có màu chủ đạo là màu nâu, phần cánh có điểm màu xanh dương và trắng, mỏ màu đen loang vàng, đầu và đuôi có vệt trắng. Ưu điểm nổi trội của giống là sức đề kháng tốt, mắn đẻ, thịt giàu dinh dưỡng. Hiện nay, vịt trời châu Á đang được đầu tư phát triển nhiều nhất ở nước ta. Hiện giá vịt trời giống dao động khoảng 13.000 – 19.000đ/con, giá trứng khoảng 11.000 – 14.000đ / quả, giá thịt ổn định trong khoảng 130.000 – 150.000đ/kg.

Vịt trời Bắc Mỹ có chiều dài thân ngắn hơn vịt trời Châu Á một chút. Con mái chỉ có 2 màu chủ đạo xám và nâu tạo nên bộ lông vằn đặc trưng, đuôi có điểm xuyến màu trắng, mỏ màu cam đậm; con trống có bộ lông sặc sỡ với màu xanh óng mượt vùng đầu và một nửa vùng cổ, phần còn lại của cổ màu nâu đậm phân cách nhau bằng 1 khoang màu trắng nổi bật, mình và bụng màu trắng muốt, lưng màu đen, có đốm vằn màu nâu, cánh gồm 2 màu trắng và nâu tách biệt, đuôi cũng có 2 màu đen trắng, mỏ màu vàng hơi nhạt.

Do mới được du nhập vào Việt Nam nên nguồn vịt Bắc Mỹ giống và thương phẩm chưa dồi dào, kéo theo đó là mức giá còn tương đối cao: vịt giống giá khoảng 18.000 – 23.000đ / con, vịt thịt khoảng 135.000 – 160.000đ / kg.

Trang trại bán vịt trời giống trên cả nước

Trại giống Việt Pháp

Trang trại đã nghiên cứu, thực nghiệm chăn nuôi gia cầm giống (vịt, gà, ngan, ngỗng) từ năm 2013. Khi bà con mua giống, trại sẽ đồng hành với bà con trong quá trình xây dựng mô hình nuôi. Giao hàng toàn quốc và miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1000 con giống.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trại giống Việt Pháp, làng Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 024 666 36 223 – 0163.237.4885

Email[email protected]

Website: www.traigiongvietphap.com

Giá vịt trời giống. Giá vịt trời thịt hiện nay. Trang trại bán vịt trời giống

Trang trại VAC

Dự án trang trại VAC phát triển theo mô hình khép kín từ trồng trọt, chăn nuôi đến cung cấp thương phẩm với chất lượng cao, giá thành hợp lý cho khách hàng trên cả nước. Mô hình phát triển chăn nuôi vịt trời là một trong các dự án mà trang trại đang phát triển, gồm: nuôi lợn rừng, gà rừng, ngỗng, hươu, bò, dê, thỏ và trồng rau rừng.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng giao dịch

+ Hà Nội: Tầng 10, Tòa CT33 Phạm Hùng, Hà Nội

+ Bình Dương: Vĩnh Phú 40, Thuận An, Bình Dương

+ Đắc Lắk: Y Nuê, Eatam, Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk

Trang trại chính:

+ Trang trại số 1: Lam Điền Chương Mỹ, Hà Nội.

+ Trang trại số 2: Vạn Thái Ứng Hòa, Hà Nội.

Hotline: 0915 900 366

Website: trangtraivac.com

Email: [email protected]

Trang trại gà giống Thu Hà

Trại giống có dịch vụ giao hàng toàn quốc cho những ai có nhu cầu mua một trong hàng chục giống gia cầm khác nhau của trại. Trại cũng tư vấn kỹ thuật cho bà con trong quá trình nuôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam

Websitetraigiongthuha.com

Trang trại của ông Nguyễn Hòa

Xuất phát từ việc đi điền dã học hỏi kinh nghiệm và mày mò kỹ thuật nuôi, đến nay, ông Nguyễn Hòa đã có trong tay trang trại quy mô lớn với 500 con vịt đang thời kỳ sinh sản, 3.500 con vịt thương phẩm và khoảng 3.000 con vịt giống.

Thông tin liên hệ:

Ông Nguyễn Hòa, khối phố An Hà Đông, P.An Phú, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam

Trang trại vịt trời của anh Nguyễn Văn Vượng – Đăk Nông

Khởi nghiệp từ năm 2014, nhờ “dám nghĩ dám làm”, hiện gia đình anh Vượng cung cấp khoảng 3800-4000 con vịt thịt mỗi năm, bên cạnh việc xuất bán trứng vịt và vịt giống ra thị trường, mang về lợi nhuận hàng tỷ đồng.

Thông tin liên hệ:

Anh Nguyễn Văn Vượng, thị trấn Gia Nghĩa, Đăk Nông.

>> Mời bà con tham khảo thêm bài viết: Kỹ thuật nuôi vịt trời thịt. Thức ăn cho vịt trời theo từng giai đoạn

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here