Giá tôm càng xanh giống và thịt. Trang trại bán tôm càng xanh giống

Tôm càng xanh là đối tượng sinh trưởng và phát triển rất tốt, rủi ro dịch bệnh thấp, chi phí thức ăn cũng không quá tốn kém do có thể kết hợp thức ăn công nghiệp và tươi sống. Trong khi đó, đầu ra cho giống thủy sản này lại luôn ổn định nên mô hình nuôi tôm càng xanh có thể nhân rộng ra nhiều địa phương trong cả nước. Bài viết sẽ chia sẻ đến bà con giá tôm cành xanh giống và thịt cùng các địa chỉ bán tôm càng xanh giống để bà con tham khảo.

Giá tôm càng xanh giống và thịt. Địa chỉ bán tôm càng xanh giống uy tín

Giá tôm càng xanh giống và thịt

Theo kinh nghiệm của các bà con nông dân đã nuôi tôm càng xanh lâu năm, khi mua tôm càng xanh giống, tốt nhất là nên mua toàn đực để hạn chế tỉ lệ hao hụt. Giá tôm càng xanh giống dao động tùy vào thời điểm, thời tiết, và cũng phụ thuộc cả vào thương hiệu của cơ sở cung cấp (giống trong nước hay giống của Trung Quốc, giống của cơ sở ương nuôi nổi tiếng hay không, v.v.).

Cụ thể, giá tôm càng xanh giống toàn đực dao động ở ngưỡng 400 – 550 đồng/ con. Được biết, bà con ta thường chuộng giống tôm do các cơ sở sản xuất trong nước ương nuôi và cung cấp hơn.

Hiện nay, nhiều bà con nông dân, đặc biệt là bà con ở Cà Mau đã mạnh dạn chuyển sang nuôi tôm càng xanh trái vụ. Kết quả là, hiệu quả kinh tế tăng lên rõ rệt nhờ tôm thành phẩm bán được giá.

Tôm bán tại trại kỳ trái vụ (loại từ 8 – 10 con/ kg) có thể đạt 180 ngàn đồng/kg (nhiều khi cao hơn giá chính vụ đến 50 ngàn đồng/ kg). Trên thị trường, giá tôm càng xanh loại 6 – 15 con/ kg và 15 – 20 con/ kg dao động quanh ngưỡng lần lượt là 280 ngàn đồng và 200 ngàn đồng/ kg.

Theo chia sẻ của một số lão nông, khi nuôi tôm càng xanh, bà con nên lưu ý những điểm sau để việc nuôi tôm đạt hiệu quả cao:

– Con giống lúc đầu thả nên chọn tôm giống toàn đực để tránh hao hụt.

– Trong quá trình nuôi nên chú ý quan sát xem tôm chuẩn bị lột vỏ thì tác động chế phẩm sinh học để tôm lột vỏ đồng đều, tránh tôm ăn lẫn nhau.

– Sau 3 tháng, nên kết hợp thức ăn công nghiệp (40%) với thức ăn tươi sống (60%) để giảm giá thành.

– Sau 6 tháng nuôi tôm đạt 35-40g thì bắt đầu thu hoạch. Trước khi thu nên chọn thời điểm lúc tôm lột xác ít nhất trong cơ cấu quần đàn nhằm thu lại lợi nhuận cao nhất.

Giá tôm càng xanh giống và thịt. Địa chỉ bán tôm càng xanh giống uy tín

Trang trại bán tôm càng xanh giống

Sau đây là một số địa chỉ bán giống tôm cành xanh, mời bà con liên hệ:

Phân viện Nghiên cứu Thủy sản Nam sông Hậu

Địa chỉ: 91 Phan Ngọc Hiển, phường 6, TP. Cà Mau

Điện thoại: 0913 799 837 – 02903 838 722

  • Ở phân viện, nguồn ấu trùng giống tôm được sản xuất bằng công nghệ độc quyền của Viện nuôi trồng thủy sản II, quy trình sản xuất sử dụng hoàn toàn chế phẩm sinh học, không dùng kháng sinh; tôm có tỷ lệ đực cao ≥ 95 %, tỷ lệ càng sào thấp, thuần tỉ lệ độ mặn theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Thủy sản Trường Phát

Địa chỉ: thôn Suối Cam, Cam Thành Bắc, Cam Lâm, Khánh Hòa

Điện thoại: 0978 182 284

  • Bên cạnh giống tôm, công ty còn cung cấp cá giống các loại lợ mặn ngọt đến hầu hết các tỉnh thành trong nước: giống cá măng, cá dìa, cá nâu, cá chẽm, cá mú đen, cá mú trân châu, cá mú sao, cá bớp, cá chim ngắn…

Shop Tôm Giống Cô Sương

Địa chỉ: 68/2 Ấp 9, X Mỹ Hưng, H Thạnh Phú, T Bến Tre

Điện thoại: 0918 056 138

  • Đây là trang trại nuôi tôm càng xanh giống với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm cùng quy mô trang trại hơn 10.000m2, hệ thống bể ương tiên tiến.

>> Bà con tham khảo thêm bài viết: Giá bán tôm thẻ chân trắng giống và thương phẩm. Nơi bán tôm thẻ giống

Chúc bà con sớm thành công với mô hình nuôi tôm càng xanh!!!

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here